Cung Cấp Tạp Vụ Văn Phòng Chuyên Nghiệp Tiêu Chuẩn ISO 2020

Vệ sinh công nghiệp Hoàng Anh là công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng, nhà máy, siêu thị hàng đầu, trong đó trọng tâm là gói vệ sinh văn phòng theo giờ và vệ sinh văn phòng định kỳ theo tháng. Hiện tại tính đến năm 2023 công ty chúng tôi đã và đang cung ứng hơn 235 nhân viên vệ sinh cho các văn phòng công ty vừa và nhỏ. Mỗi năm chúng tôi đều nhận mới từ 10-15 đơn hàng cung cấp tạp vụ hàng ngày mới từ phía khách hàng.

Banner vệ sinh công nghiệp nam định 04
Banner vệ sinh công nghiệp nam định 04

I. Nhân sự tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp

a. Nhân viên làm vệ sinh văn phòng của vệ sinh công nghiệp Hoàng Anh đều được đào tạo bài bản, đào tạo đầy đủ các nghiệp vụ từ cơ bản đến cao cấp. Chúng tôi tuyển dụng, chọn lựa những nhân viên có đầy đủ năng lực và sức khỏe để cung cấp cho khách hàng vệ sinh văn phòng tốt nhất, hiệu quả nhất. Mỗi năm chúng tôi mở các lớp, các buổi đào tạo nhân viên cùng với đó là tuyển mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Vệ sinh văn phòng Khônggiansạch

b. Với điều kiện sống và làm việc ngày càng hiện đại và phát triển như thời đại ngày nay, một môi trường làm việc tốt, thoáng mát và sạch sẽ là yếu tố quan trọng, năng suất làm việc và khả năng sáng tạo của nhân viên. Để có một môi trường làm việc luôn thông thoáng và sạch sẽ, các dịch vụ vệ sinh văn phòng ngày càng là nhu cầu thiết yếu ngày nay.

Cung cấp tạp vụ vệ sinh hàng ngày tại nhà máy

2. Các công việc của cung cấp tạp vụ tại văn phòng, nhà máy siêu thị

2.1. Đối với trần nhà:

Quét bụi, mạng nhện, lau chùi các máng đèn và vật dụng trang trí trên trần.

2.2. Đối với tường:

Làm sạch chân tường, vách tường và các vật dụng trang trí trên hệ thống tường văn phòng.

2.3. Đối với sàn:

Quét, thu gom rác và làm sạch bằng máy chà sàn. Riêng đối với các loại sàn bằng đá tự nhiên: đá hoa cương, đá cẩm thạch, đá mài, sàn gỗ, bê tông…ngoài việc làm sạch bằng máy chà sàn cần được đánh bóng, chống thấm và phủ keo để bảo vệ từng loại sàn nhà cho phù hợp.

2.4. Lau chùi, làm sạch hệ thống cửa kính

Vệ sinh khung nhôm cửa kính thường xuyên chiều cao dưới 3 mét, định kỳ hàng Quý đối với chiều cao trên 3 mét

2.5. Đối với cầu thang bộ:

làm sạch, vệ sinh từng bậc thang, lau tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Vệ sinh định kỳ các khu vực - Vệ sinh Hoàng Anh
Vệ sinh định kỳ các khu vực – Vệ sinh Hoàng Anh

2.6. Vệ sinh các vật dụng còn lại của văn phòng:

Lau dọn bàn, ghế, tủ, kệ và các thiết bị, vật dụng khác (nếu có).

2.7. Đối với thang máy:

Vệ sinh cửa, nút bấm điều khiển bên ngoài thang máy. Đồng thời vệ sinh tất cả các hạng mục còn lại bên trong thang máy như: trần, sàn, cửa bên trong và nút bấm sử dụng thang máy.

2.8. Đối với khu vực vệ sinh:

Vệ sinh cửa, gương, bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu, tường, quạt hút, quạt thông gió, chà rửa sàn bằng máy chà sàn, khử mùi hôi cho nhà vệ sinh.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng
Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Nam Định

Vệ sinh công nghiệp Hoàng Anh  luôn có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Và được trang bị các loại máy móc hiện đại chuyên dùng cùng các loại hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường đảm bảo tính an toàn khi sử dụng.

===> Xem ngay Bảng giá mới nhất Vệ sinh Công Nghiệp Năm 2023

3. Các gói cung cấp dịch vụ tạp vụ cho văn phòng, nhà máy và siêu thị

3.1. Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng

Giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ văn phòng, công ty: vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng (khai trương, họp đại hội cổ đông, triển lãm showroom, tổng kết cuối năm, …). Với gói dịch vụ này, văn phòng, công ty của bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ sau một khoảng thời gian ngắn.

3.2. Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ

Đối với những văn phòng, công ty thường xuyên cần làm vệ sinh định kỳ (hàng tuần, hàng tháng, hàng quý…) để đảm bảo văn phòng, công ty luôn sang trọng, sạch sẽ. Với gói dịch vụ định kỳ này sẽ tạo nên một môi trường làm việc hứng khởi làm việc cho cán bộ nhân viên, tạo niềm tin nơi khách hàng…

===> Tham khảo: Quản lý cung cấp tạp vụ văn phòng theo tiêu chuẩn ISO

3.3. Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Cũng tương tự như gói vệ sinh định kỳ nhưng vệ sinh văn phòng theo giờ thì thời gian làm việc ít hơn, chi phí rẻ hơn và thường áp dụng cho các công ty có văn phòng làm việc nhỏ, ít nhân viên hoặc khối lượng công việc cần dọn vệ sinh trong văn phòng ít.

3.4. Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo hạng mục

Tùy theo nhu cầu của khách hàng KHÔNG GIAN SẠCH cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng linh động bao gồm: trần, tường, sàn, cầu thang, lau kính, giặt thảm văn phòng… nhằm đảm bảo cho môi trường làm việc ở không gian văn phòng luôn sạch sẽ và thoáng mát, tạo ra môi trường hứng khởi cho nhân viên làm việc.

Cung cấp tạp vụ hàng ngày

4. Liên hệ Cung Cấp Tạp Vụ Văn Phòng Chuyên Nghiệp Tiêu Chuẩn ISO 2020

Vệ Sinh Công Nghiệp Nam Định – Hoàng Anh

Địa chỉ: 440 Giải Phóng – TP Nam Định

Hotline: 091.848.1984 – 0982.595.940

Email: hoanganh.vscn@gmail.com

Website: vesinhhoanganh.vn

Website: dichvuvesinh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *