Cung Cấp Tạp Vụ Vệ Sinh Hàng Ngày Chuyên Nghiệp

I. Các loại hình của Dịch vụ cung cấp tạp vụ hàng ngày:

  1. Vệ sinh văn phòng vào buổi tối (nhân viên của chúng tôi dọn văn phòng sau khi ngày làm việc kết thúc, hoặc dọn văn phòng vào ban đêm khi công ty vắng khách).

2. Vệ sinh mặt bằng văn phòng hàng ngày (bất cứ lúc nào khách hàng lựa chọn, chúng tôi cử đội vệ sinh đến văn phòng và làm sạch mặt bằng).

3. Vệ sinh văn phòng vào cuối tuần (nếu khách có nhu cầu, cuối tuần nhân viên công ty sẽ tới dọn dẹp sắp xếp văn phòng trở nên gọn gàng, sạch dẹp cho một tuần làm việc kế tiếp).

4. Vệ sinh từng phần văn phòng (khách hàng có thể thỏa thuận phần nào của văn phòng sẽ được vệ sinh, hoặc là gói dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ).

=== > Xem thêm Dịch Vụ Cung Cấp Tạp Vụ Văn Phòng Chất Lượng Uy Tín Số 1 Tại Ninh Bình

Cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp nhất

II. Cung cấp tạp vụ hàng ngày cho các nhà máy

Để có một môi trường sống trong lành, thân thiện và có thêm thời gian rãnh. Để bạn có thêm nhiều thời gian bên gia đình và người thân. Công ty Hoàng Anh hân hạnh được cung cấp dịch vụ cung cấp người giúp việc cho quý gia đình, công ty, công sở, trung tâm thương mại, ngân hàng, bệnh viện, trường học… đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng dịch vụ của tất cả quý khách hàng có nhu cầu.

Cung cấp tạp vụ Hoàng Anh
Cung cấp tạp vụ Hoàng Anh

III. Dịch vụ của của chúng tôi bao gồm:

  1. Cung cấp tạp vụ văn phòng, nhà máy, nhà xưởng.

 2. Cung cấp tạp vụ văn phòng trung tâm thương mại, trường học, các Sở ban ngành

 3. Cung cấp tạp vụ theo giờ, theo ca, theo ngày và các dich vụ khác theo yêu cầu của khách hàng.

 4. Dịch vụ vệ sinh định kỳ.

=== > Xem thêm Dịch Vụ Cung Cấp Tạp Vụ Văn Phòng Chất Lượng Uy Tín Số 1 Tại Thái Bình

Dịch Vụ Vệ Sinh Số 1 Uy Tín Nhiều Tỉnh Thành

IV. Cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp – Lợi ích

1. Dịch vụ vệ sinh hàng ngày Hoàng Anh chuyên cung cấp đào tạo tạp vụ văn phòng qua nhiều vòng phỏng vấn, đào tạo chuyên sâu. Để làm được nghề tạp vụ văn phòng bạn cần chăm chỉ, kiên trì và tận tâm làm việc để có chất lượng văn phòng tốt ưu nhất

2. Công việc hằng ngày cơ bản của người tạp vụ văn phòng sẽ phụ trách cho công ty bạn: Dọn dẹp, lau chùi góc cạnh văn phòng (Bàn làm việc, sàn, toilet, kính, tủ, kệ,..), thu gom và đổ rác, phục vụ khu vực ăn uống cho nhân viên (trong cuộc họp, phòng ăn công ty,…)

Vệ sinh hàng ngày tại Showroom

V. Cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp – Vệ sinh hàng ngày văn phòng, nhà máy, siêu thị, trường học

Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, được đào tạo bài bản cùng với việc sử dụng máy móc hiện đại và hóa chất làm sạch chuyên dụng, Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàng Anh luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Với dịch vụ ngày càng mở rộng và phát triển. Vệ sinh công nghiệp Hoàng Anh chuyên cung cấp tạp vụ văn phòng cho:  Văn phòng công ty trường học, tòa nhà, cho các căn hộ chung cư, các nhà máy, xí nghiệp, các khu công nghiệp, cho các phòng khám đa khoa, cung cấp hộ lý bệnh viện, phòng khám, các khách sạn, nhà hàng, siêu thị, ngân hàng và các đại sứ quán.

Vệ sinh sàn thường xuyên
Vệ sinh sàn thường xuyên

VI. Cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp – Mang lại nhiều giá trị tốt đẹp

  1. Tiết kiệm thời gian trong công việc, vì chúng tôi sẽ tìm hiểu các vấn đề làm sạch tại công ty bạn và có giám sát, người phụ trách, sắp xếp các công việc cho nhân viên.

 2. Bạn không phải lo lắng các vấn đề về quản lý, đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn, thưởng lễ, tết… cho người lao động, vì chúng tôi sẽ trực tiếp làm công việc đó.

 3. Sắp xếp đúng số lượng nhân viên tại địa điểm làm việc mà bạn yêu cầu, giúp bạn có thể khai thác tối đa hiệu suất làm việc của nhân viêc, hiệu quả công việc cao mà vẫn có thể tái tạo được sức lao động của nhân viên.

 4. Với việc đưa ra được được phương án làm việc tối ưu, hiệu quả nhất điều này sẽ giúp bạn hạn chế được những lãng phí về thời gian, chi phí.

Cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp từ vệ sinh công nghiệp Hoàng Anh

Nhằm mang đến cho khách hàng những con người tận tâm, yêu nghề và có trách nhiệm cao trong công việc nên Vệ sinh công nghiệp Nam Định – Hoàng Anh thường xuyên đào tạo và làm việc thực tế để trau dồi kinh nghiệm, kiến thức tốt nhất

=== > Xem thêm Dịch Vụ Cung Cấp Tạp Vụ Văn Phòng Chất Lượng Uy Tín Số 1 Tại Hà Nam

Liên hệ nhận Bảng giá vệ sinh công nghiệp ưu đãi nhất

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NAM ĐỊNH – HOÀNG ANH

 Địa chỉ: 440 Giải Phóng – TP Nam Định

 Hotline: 091.848.1984 – 0982 595 940

 Email: hoanganh.vscn@gmail.com

 Website: vesinhhoanganh.vn

 Website: dichvuvesinh.net

Cung cấp tạp vụ trung tâm thương mại tại Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *