Mài sàn bê tông tại Nam Định – Dịch vụ mài sàn bê tông công nghiệp

Dịch vụ mài sàn bê tông tại Nam Định – Đánh bóng bê tông cho nhà xưởng, nhà máy giá cực rẻ. Cam kết lượng chất tốt nhất cho nền nhà xưởng của bạn

Mài sàn bê tông tại Nam Định
Mài sàn bê tông tại Nam Định

==>> Xem thêm Mài Bóng Sàn Bê Tông – Terrazo Bê Tông Nghệ Thuật Tại Thái Bình

Mài sàn bê tông tại Nam Định

Mài sàn bê tông hay còn được với cái tên mài nền bê tông là một trong những phương pháp vệ sinh nền nhà sử dụng máy mài sàn bê tông công nghiệp có công suất siêu mạnh. Kết hợp với đó là các hóa chất chuyên dụng thẩm thấu trực tiếp trên bề mặt sàn. Cùng với đó là các bước thi công mài sàn bê tông để có được một nền sáng bóng.

Trong quá khứ, sàn bê tông được sử dụng là chủ yếu. Nó được bao phủ bởi thảm, gạch, khảm đá làm và các vật liệu khác nhau. Ngày nay, chúng ta để lộ nét đẹp của các sàn bê tông đánh bóng ngoài ra còn có sản phẩm bê tông mài bóng Nhuộm màu, mà có thể tái tạo những cái nhìn và chất lượng của đá tự nhiên. Do đó chúng ta có thể dễ dàng áp dụng kinh nghiệm của chúng tôi từ công việc với đá tự nhiên và đánh bóng nó.

Mài bóng sàn bê tông
Mài bóng sàn bê tông

 Những lợi thế của mài sàn bê tông:. Dễ bảo trì, giá cả phải chăng, chất rắn và mạnh mẽ, phản chiếu,… 

 Ứng dụng: sàn bê tông có thể được làm ở nhà máy, nhà xưởng, khách sạn, văn phòng, showroom, nhà hàng, các cơ sở bán lẻ và nhà kho, thậm chí tại nhà riêng. 

Quy trình mài sàn bê tông tại Nam Định

Mài bóng sàn bê tông
Mài bóng sàn bê tông

Bước 1: Xử lí tạo nhám và chân bám cho bề mặt sàn bê tông.

  + Đầu tiên bạn phun nước ướt đẫm mặt sàn sau đó sử dụng máy mài sàn và máy bào thép mài 3 – 4 lượt. Tiếp theo, sử dụng cây gạt nước để kiểm tra đỗ nhẵn bóng, xem sàn có bị xày xước không, thông thường sau khi mài 3-4 lượt là đạt yêu cầu.Sử dụng máy mài cầm tay kết hợp đĩa mài xử lý dọc chân tường,chân cột. Dùng gạt nước,máy hút bụi vệ sinh sạch nước.

Bước 2: Mài nhẵn mặt nền trước khi mài bóng sàn bê tông.

  + Tùy thuộc vào độ mịn của sàn mà bạn có thể sử dụng đầu mài sàn khác để tẩy xóa các vết xước tăng độ nhẵn bóng bề mặt sàn. Sử dụng máy mài bằng tay và các đầu mài để xử lý chân cột và vệ sinh hút sạch nước bẩn.

  + Sử dụng đầu mài sàn 200# kết hợp với nước để xóa những vết xước của sàn. Cùng với đó là sự hình thành gam màu tươi tắn để hoạn thiện việc độ bóng của sàn. Vệ sinh lau chùi sạch sẽ và sử dụng hóa chất để gia tăng độ cứng.

Mài bóng sàn bê tông - Hoàng Anh
Mài bóng sàn bê tông – Hoàng Anh

Bước 3: Phủ cứng và tiến hành mài nền bê tông sáng bóng.

+ Đầu tiên phun dung dịch hóa chất làm cứng nền bê tông chờ cho thẩm thấu sau đó thi công đánh bóng và phủ xi nếu các bạn yêu cầu. Chi tiết bước này như sau:

+ Sau khi hóa chất phủ tăng cứng bề mặt sàn chúng tôi sẽ chờ khoảng 12 tiếng đồng hồ để hóa chất thẩm thấu. Sau đó dùng đầu 400# kết hợp với máy mài sàn bê tông công nghiệp xử lý mài khô 3-4 lượt để tạo cho sàn được sáng bóng.

+ Sau khi sử dụng đầu 400# xong thì chuyển sang đầu 800# kết hợp máy mài tiếp tục mài khô 3-4 lượt. Kiểm tra xem độ bóng xem đã đạt tiêu chuẩn chưa. Nếu chưa đạt thì tiếp tục mài thêm và vệ sinh sạch bụi.

+ Tiếp theo, sử dụng đầu số 1500# kết hợp với máy mài nền tiếp tục mài khô 3-4 lượt nữa. Sau đó dùng máy đánh bóng vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn.

+ Cuối cùng, phủ lớp hóa chất siêu bóng lên nền nhà, dùng máy đánh bóng lại là xong.

Mài bóng sàn bê tông - Hoàng Anh
Mài bóng sàn bê tông

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

► Ngoài dịch vụ đánh bóng sàn bê tông ra, Hoàng
Anh còn có dịch vụ thi công sơn epoxy trọn gói cho sàn nhà xưởng. Để hiểu rõ dịch vụ thi công của chúng tôi gồm những bước nào, thi công ra làm sao, chất lượng có tốt không?

Mài bóng sàn bê tông
Mài bóng sàn bê tông

► Tóm tắt các bước quy trình thi công mài sàn bê tông tại Nam Định:

+ Bước 1. Sử dụng máy mài chuyên dụng mài kết hợp lưỡi hợp kim loại #30 loại bỏ bề mặt nước xi măng, tạo bề mặt bằng phẳng của sàn, đánh lộ ra cốt liệu đá

+ Bước 2 : Sử dụng máy mài chuyên dụng mài kết hợp lưỡi hợp kim loại #60 loại bỏ các vết xước khi tiến hành mài phá đầu hợp kim loại #30

+ Bước 3. Sử dụng máy mài chuyên dụng mài kết hợp lưỡi hợp kim loại #120 loại bỏ các vết xước khi tiến hành mài phá đầu hợp kim loại #60

+ Bước 4. Vệ sinh mặt sàn và kiểm tra sàn trước công đoạn chuyển đầu số đánh tiếp

+ Bước 5. Mài đánh bóng đầu số sứ #50 (2=>3 lượt)

+ Bước 6. Mài đánh bóng đầu số sứ #100 (2=>3 lượt)

+ Bước 7. Mài đánh bóng đầu số sứ #200 (2=>3 lượt)

== > Xem ngay Bảng giá thi công các loại Sơn Epoxy phổ thông nhất

2. Vệ sinh mặt sàn và kiểm tra sàn trước công đoạn phun phủ hoá chất

+ Bước 9. Phun phủ hoá chất tăng cứng thẩm thấu, chống bám bụi (JIAYIGU / ACE / DECO – tuỳ theo đánh giá chất lượng mặt sàn  phủ cho phù hợp)

+ Bước 10. Mài đánh bóng đầu số sứ #400 (2=>3 lượt)

+ Bước 11. Mài đánh bóng đầu số sứ #800 (2=>3 lượt)

+ Bước 12. Mài đánh bóng đầu số sứ #1500 (2=>3 lượt)

+ Bước 13. Vệ sinh mặt sàn và kiểm tra sàn trước công đoạn phun phủ hoá chất

+ Bước 14. Phun phủ hoá chất phủ bóng , chống bám bụi  (JIAYIGU / ACE / DECO – tuỳ theo đánh giá chất lượng mặt sàn  phủ cho phù hợp)

+ Bước 15. Đánh bóng bề mặt sàn bằng máy đánh bóng cấp độ cao 420BU24 |Pioneer Eclipse ( Mỹ) và Pad đánh bóng lông thú 27inch

+ Bước 17. Tiến hành bàn giao và nghiệm thu Bê Tông Mài Đánh Bóng Mờ

>>> Bảng giá Mài bóng sàn bê tông tại Nam Định mới nhất 2023

CÔNG TY CÔNG NGHIỆP NAM ĐỊNH – HOÀNG ANH

 Địa chỉ: 440 Giải Phóng – TP Nam Định

 Hotline: 091.848.1984 – 0982 595 940

 Email: hoanganh.vscn@gmail.com

 Website: vesinhhoanganh.vn

 Website:  dichvuvesinh.net

Cream Polish – Bê Tông Mài Đánh Bóng Mờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *