Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Hàng Ngày Trường Học

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàng Anh tự tin là một trong những công ty vệ sinh chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học cao cấp hàng đầu hiện nay.

Nội dung

I. Dịch Vụ Cung Cấp Vệ sinh hàng ngày trường học thường làm những gì ?

Lớp học: Vệ sinh sàn, bàn, ghế, máy tính, cửa, kính…

Văn phòng: Vệ sinh sàn, bàn ghế, máy, cốc chén, thảm, kính, tường, cửa,… 

Phòng chức năng: Vệ sinh sàn, thảm, bàn, ghế, thảm, cửa, kính, tường, tủ, kính, bảng biển… 

Toilet: Vệ sinh sàn, bồn rửa tay, bệt vệ sinh, gương, kính, tường, trần, thông gió, thay rác…

Ngoại cảnh: Vệ sinh sàn, cột đèn, ghế, thay rác và vệ sinh thùng rác…

Canteen: Vệ sinh sàn, cửa, thùng rác, gương… từ 1 – 3 lần/ngày tùy trường

Hành lang, cầu thang: Làm sạch vệ sinh hành lang, cầu thang cần đảm bảo sàn; thang máy (mặt ngoài), thang bộ hoặc thang thoát hiểm, tường…

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày tại trường Cấp I - Phạm Hồng Thái
Dịch vụ vệ sinh hàng ngày tại trường Cấp I – Phạm Hồng Thái

II. Cung Cấp Vệ Sinh Trường Học – Điểm Nổi Bật Công Ty Hoàng Anh

Đứng trước sự hình thành mới của các công ty vệ sinh trường học, Công ty Hoàng Anh Nam Định vẫn giữ được chỗ đứng trong lòng khách hàng nhờ những điểm đặc biệt sau: 

1. Hệ thống quản lý cao cấp

Công ty Hoàng Anh Nam Định phấn đấu sắp tới một thành viên của Tập đoàn Nihon Housing Nhật Bản. Chính vì vậy, mọi hoạt động chuyên môn, quản lý và làm việc sẽ đều theo phong cách Nhật. Các đơn vị của Tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp và các dịch vụ tiện ích cho các khách hàng là doanh nghiệp và tổ chức.

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu hơn 200 công nhân viên lành nghề, Công ty Hoàng Anh Nam Định luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Bằng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty Hoàng Anh Nam Định đã đạt tiêu chuẩn ISO cho hệ thống quản lý về dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Cung cấp vệ sinh hàng ngày
Cung cấp vệ sinh hàng ngày

2. Nhân sự vệ sinh cao cấp

Diện mạo: Nhân viên mặc đồng phục theo quy định của nhà trường hoặc mặc trang phục gọn gàng, lịch sự. Phần tóc của cả nam và nữ đều cần cắt gọn gàng, nữ giới có thể để tóc dài nhưng cần búi cao, không xõa tóc. Nam giới không được để ria mép và râu cằm. Nữ có thể trang điểm nhẹ nhàng nếu đối mặt trực tiếp với khách hàng.

Tác phong: Tác phong nhanh nhẹn, chuẩn chỉnh với một số hành động như cúi chào, nhặt rác, khi bắt tay với khách… Đặc biệt, cần lưu ý khi đến một số cử chỉ khi gặp khách hàng như đưa bằng hai tay, chỉ đường dùng cả bàn tay, không được dùng 1 ngón trỏ để chỉ… 

Giao tiếp: Khi giao tiếp, trao đổi với cán bộ, nhân viên và học sinh trong trường cần giữ thái độ hòa nhã, luôn mỉm cười lịch sự. Tránh các hành động như ngoáy mũi, xỉa răng, ngoáy tai, ngáp… trước mặt mọi người. 

===> Tham khảo chi tiết công việc định kỳ của tạp vụ hàng ngày trường học

3. Máy móc, Hoá chất, Dụng Cụ

Bên cạnh yếu tố con người, yếu tố máy móc, trang thiết bị hiện đại cũng là điểm cộng lớn của Công ty Hoàng Anh Nam Định khi thực hiện nhiệm vụ vệ sinh, được khách hàng đánh giá cao. Cụ thể như sau: 

1. Các thiết bị máy móc, dụng cụ cao cấp

Để phục vụ quá trình vệ sinh trường học, máy móc luôn được chuẩn bị đầy đủ. Các thiết bị này đều là những sản phẩm cao cấp trên thị trường, được bảo trì thường xuyên và thay mới khi hỏng hóc. 

Một số loại máy móc mà Công ty Hoàng Anh Nam Định sử dụng có thể kể đến như máy chà sàn đơn Hako (Đức), máy hút bụi khô và ướt Nilfisk (Đan Mạch), máy đánh sàn liên hợp Nilfisk (Đan Mạch)… 

Vệ sinh chà sàn định kỳ
Máy móc, dụng cụ chuyên nghiệp

2. Công cụ, dụng cụ cao cấp

Ngoài máy móc, cần chuẩn bị các công cụ, dụng cụ tương ứng cho từng khu vực, nhằm đảm bảo vệ sinh hiệu quả. Nếu dụng cụ đã hỏng, cần được báo cáo với ban quản lý để thay mới kịp thời.

Một số dụng cụ được sử dụng trong quá trình làm sạch trường học như cây lau sàn nhà chuyên dụng, xe để đồ vệ sinh đa năng…  

3.Hóa chất

Hoá chất là một trong những yếu tố quan trọng trong việc vệ sinh trường học. “Trợ thủ” đắc lực này cần được pha với liều lượng phù hợp. Các loại hóa chất thường dùng để vệ sinh trường học gồm:

Hoá chất đánh sàn G301 (Malaysia), Dung dịch làm sạch và khử trùng sàn bệnh viện Surfanios (Pháp)…  

Vệ sinh định kỳ lớp học
Vệ sinh định kỳ lớp học

4. Liên hệ để nhận ngay giảm giá 30% trong tháng

Vệ sinh công nghiệp Nam Định – Hoàng Anh

Địa chỉ: 440 Giải Phóng – TP Nam Định

Hotline: 091848.1984 – 0982.5959.40

Email: hoanganh.vscn@gmail.com

Website: vesinhhoanganh.vn

Website: dichvuvesinh.net

Bảng Giá Mới Nhất Vệ Sinh Công Nghiệp Năm 2023
Vệ sinh tẩy mốc tường trần cho tòa nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *