Cung cấp tạp vụ trường học Nam Định

Ngoài hệ thống giáo dục mầm non, tiểu học, trung học các cấp, Nam Định còn có rất nhiều các trường đại học, trung cấp nghề, giáo dục thường xuyên như đại học điều dưỡng Nam Định, đại học Lương Thế Vinh… Công ty Hoàng Anh cung cấp tạp vụ trường học tại Nam Định, các khu vực vệ sinh gồm:

 – Lớp học: Vệ sinh sàn, bàn, ghế, máy tính, cửa, kính…

 – Văn phòng: Vệ sinh sàn, bàn ghế, máy, cốc chén, thảm, kính, tường, cửa,… 

 – Phòng chức năng: Vệ sinh sàn, thảm, bàn, ghế, thảm, cửa, kính, tường, tủ, kính, bảng biển… 

 – Toilet: Vệ sinh sàn, bồn rửa tay, bệt vệ sinh, gương, kính, tường, trần, thông gió, thay rác…

 – Ngoại cảnh: Vệ sinh sàn, cột đèn, ghế, thay rác và vệ sinh thùng rác…

 – Canteen: Vệ sinh sàn, cửa, thùng rác, gương… từ 1 – 3 lần/ngày tùy trường

 – Hành lang, cầu thang: Làm sạch vệ sinh hành lang, cầu thang cần đảm bảo sàn; thang máy (mặt ngoài), thang bộ hoặc thang thoát hiểm, tường…

Một công ty vệ sinh trường học cao cấp đảm bảo được những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Công ty Hoàng Anh Nam Định tự tin là một trong những công ty vệ sinh trường học cao cấp hàng đầu hiện nay.

Cung cấp tạp vụ trường học

Đứng trước sự hình thành mới của các công ty vệ sinh trường học, Công ty Hoàng Anh Nam Định vẫn giữ được chỗ đứng trong lòng khách hàng nhờ những điểm đặc biệt sau: 

1.1. Hệ thống quản lý cao cấp

Công ty Hoàng Anh Nam Định phấn đấu sắp tới một thành viên của Tập đoàn Nihon Housing Nhật Bản. Chính vì vậy, mọi hoạt động chuyên môn, quản lý và làm việc sẽ đều theo phong cách Nhật. Các đơn vị của Tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp và các dịch vụ tiện ích cho các khách hàng là doanh nghiệp và tổ chức.

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu hơn 200 công nhân viên lành nghề, Công ty Hoàng Anh Nam Định luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Bằng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty Hoàng Anh Nam Định đã đạt tiêu chuẩn ISO cho hệ thống quản lý về dịch vụ vệ sinh công nghiệp

1.2. Nhân sự vệ sinh cao cấp

Đội ngũ nhân viên của Công ty Hoàng Anh Nam Định được tham gia các buổi đào tạo bài bản về nghiệp vụ vệ sinh nên có thể đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công việc. Công ty Hoàng Anh Nam Định luôn chuẩn bị tài liệu đào tạo, giúp nhân viên nắm được cách thức thực hiện vệ sinh, từng bước cụ thể, rõ ràng. Từ đó, nâng cao được kiến thức, kỹ năng áp dụng vào công việc thực tế ngày một tốt hơn.

Bên cạnh việc đảm bảo về chất lượng công việc, chất lượng về chuyên môn, đội ngũ nhân sự của Công ty Hoàng Anh Nam Định còn đảm bảo cả về kỹ năng, tác phong trong công việc một cách nghiêm ngặt, thể hiện sự tôn trọng khách hàng.

 – Diện mạo: Nhân viên mặc đồng phục theo quy định của nhà trường hoặc mặc trang phục gọn gàng, lịch sự. Phần tóc của cả nam và nữ đều cần cắt gọn gàng, nữ giới có thể để tóc dài nhưng cần búi cao, không xõa tóc. Nam giới không được để ria mép và râu cằm. Nữ có thể trang điểm nhẹ nhàng nếu đối mặt trực tiếp với khách hàng.

 – Tác phong: Tác phong nhanh nhẹn, chuẩn chỉnh với một số hành động như cúi chào, nhặt rác, khi bắt tay với khách… Đặc biệt, cần lưu ý khi đến một số cử chỉ khi gặp khách hàng như đưa bằng hai tay, chỉ đường dùng cả bàn tay, không được dùng 1 ngón trỏ để chỉ… 

 – Giao tiếp: Khi giao tiếp, trao đổi với cán bộ, nhân viên và học sinh trong trường cần giữ thái độ hòa nhã, luôn mỉm cười lịch sự. Tránh các hành động như ngoáy mũi, xỉa răng, ngoáy tai, ngáp… trước mặt mọi người. 

1.3. Máy móc, dụng cụ cao cấp 

Bên cạnh yếu tố con người, yếu tố máy móc, trang thiết bị hiện đại cũng là điểm cộng lớn của Công ty Hoàng Anh Nam Định khi thực hiện nhiệm vụ vệ sinh, được khách hàng đánh giá cao. Cụ thể như sau: 

1.3.1. Các thiết bị máy móc, dụng cụ cao cấp

Để phục vụ quá trình vệ sinh trường học, máy móc luôn được chuẩn bị đầy đủ. Các thiết bị này đều là những sản phẩm cao cấp trên thị trường, được bảo trì thường xuyên và thay mới khi hỏng hóc. 

Một số loại máy móc mà Công ty Hoàng Anh Nam Định sử dụng có thể kể đến như máy chà sàn đơn Hako (Đức), máy hút bụi khô và ướt Nilfisk (Đan Mạch), máy đánh sàn liên hợp Nilfisk (Đan Mạch)… 

1.3.2. Công cụ, dụng cụ cao cấp

Ngoài máy móc, cần chuẩn bị các công cụ, dụng cụ tương ứng cho từng khu vực, nhằm đảm bảo vệ sinh hiệu quả. Nếu dụng cụ đã hỏng, cần được báo cáo với ban quản lý để thay mới kịp thời.

Một số dụng cụ được sử dụng trong quá trình làm sạch trường học như cây lau sàn nhà chuyên dụng, xe để đồ vệ sinh đa năng…  

1.3.3.Hóa chất

Hoá chất là một trong những yếu tố quan trọng trong việc vệ sinh trường học. “Trợ thủ” đắc lực này cần được pha với liều lượng phù hợp. Các loại hóa chất thường dùng để vệ sinh trường học gồm:

Hoá chất đánh sàn G301 (Malaysia), Dung dịch làm sạch và khử trùng sàn bệnh viện Surfanios (Pháp)…  

2.Cung cấp tạp vụ trường học – Lựa chọn của các trường học cao cấp hàng đầu

Công ty Hoàng Anh Nam Định tự hào là công ty vệ sinh trường học cao cấp, cung cấp dịch vụ cho các trường học hàng đầu hiện nay như Đại học FPT, Mầm non Vinschool hay Trường Quốc tế St. Paul American School… 

2.1. Trường mầm non Vinschool

Hệ thống mầm non Vinschool được mở ra là sự đánh dấu của Tập đoàn Vingroup trong việc quan tâm đến giáo dục Việt Nam. Trường mầm non Vinschool phân bổ ở khắp các quận trên địa bàn Hà Nội và một số thành phố lớn khác như Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh…

Công ty Hoàng Anh Nam Định đã giúp giữ gìn quan cảnh xung quanh trường, dọn dẹp từng vị trí trong trường để đem lại môi trường học tập, vui chơi tốt nhất cho các con. Đối với khu vực lớp học, nhân viên sẽ làm vệ sinh môi trường trong lớp học mầm non. Đối với khu vực ngoài trời, nhân viên sẽ giúp làm sạch bụi bẩn, nhặt và thu gom rác để đem đến môi trường sạch thoáng. 

Khi đánh giá về vệ sinh trường học của đội ngũ nhân viên Công ty Hoàng Anh Nam Định, ban giám hiệu nhà trường cảm thấy: “Chúng tôi rất hài lòng với cách làm việc vừa đảm bảo khối lượng, vừa đảm bảo chất lượng vệ sinh của Công ty Hoàng Anh Nam Định. Chính vì lẽ đó, chúng tôi lựa chọn Công ty Hoàng Anh Nam Định trở thành người bạn đáng tin cậy của hệ thống mầm non Vinschool trong nhiều năm qua”.  

2.2 Trường St. Paul American school

Trường St. Paul American School có quy rộng lớn, nằm ở Hoài Đức, Hà Nội. Hàng năm, trường tuyển một lượng lớn học sinh với chất lượng đầu vào tốt với điểm số cao, giỏi ngoại ngữ và chăm tham gia hoạt động ngoại khóa.

Với mong muốn tạo ra môi trường học tập và làm việc tốt cho học sinh, giáo viên, Công ty Hoàng Anh Nam Định đã đem đến những dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất. Chúng tôi thực hiện vệ sinh ở khắp các phân khu như thư viện, phòng tập thể dục, phòng học… Công ty Hoàng Anh Nam Định hướng đến chất lượng vệ sinh toàn diện, giúp môi trường trường St. American School luôn sạch thoáng. 

Dịch vụ của Công ty Hoàng Anh Nam Định đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ ban giám hiệu nhà trường: “Chúng tôi cảm thấy yên tâm và hài lòng khi tìm được một đơn vị vệ sinh trường học như Công ty Hoàng Anh Nam Định. Môi trường trường học luôn được sạch thoáng, các em học sinh học tập tích cực hơn. Chúng tôi sẽ hợp tác lâu dài với Công ty Hoàng Anh Nam Định”.

2.3 Trường Đại học FPT

Đại học FPT là trường đầu tiên do một doanh nghiệp (Tập đoàn FPT) đầu tư vốn 100% để thành lập tại Việt Nam. Cam kết chất lượng đầu ra với công việc tốt, FPT luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên.

Công ty Hoàng Anh Nam Định đã giúp ban lãnh đạo nhà trường thực hiện công tác vệ sinh ở tất cả các dãy phòng học, khu nhà ăn, khu hội trường, sân trường,… với tổng diện tích làm sạch lên đến 11.065m2. Mỗi một phân khu, nhân viên của Công ty Hoàng Anh Nam Định sẽ sử dụng quy trình cũng như các loại máy móc, trang thiết bị chuyên dụng để làm sạch nhanh nhất. 

Khi được hỏi về chất lượng dịch vụ của Công ty Hoàng Anh Nam Định, ban lãnh đạo nhà trường đã khẳng định: “Công ty Hoàng Anh Nam Định là đơn vị chắc chắn chúng tôi sẽ hợp tác lâu dài. Chất lượng dịch vụ của Công ty Hoàng Anh Nam Định rất tốt, chúng tôi hài lòng về điều này”. 

3. Cung cấp tạp vụ trường học – Thông tin liên hệ

Công ty Hoàng Anh Nam Định luôn tự tin là một địa chỉ cung cấp đầy đủ các dịch vụ vệ sinh trường học cao cấp. Với kinh nghiệm trong nghề cùng với sự học hỏi không ngừng nghỉ, Công ty Hoàng Anh Nam Định sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng, xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

Một công ty vệ sinh trường học cao cấp sẽ giúp nhà trường rất nhiều trong việc duy trì vệ sinh sạch sẽ, đem lại môi trường học tập, làm việc tích cực cho học sinh cũng như giáo viên. Các bạn hãy tìm hiểu kỹ các thông tin để lựa chọn được công ty vệ sinh trường học phù hợp với đơn vị mình! 

Vệ sinh công nghiệp Nam Định Hoàng Anh:

Số 440 Giải Phóng – Phường Trường Thi -TP Nam Định

SĐT : 02283.555.819 – Hotline: 0982595940 – 091.848.1984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *