Các loại hoá chất sử dụng trong vệ sinh công nghiệp – Hoàng Anh Clean&cell Năm 2024

I. Phân loại các hoá chất sử dụng vệ sinh công nghiệp

Trong vệ sinh công nghiệp, có nhiều loại hoá chất được sử dụng để đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn cho khu vực sản xuất và kinh doanh. Sau đây là một số loại hoá chất thường được sử dụng trong vệ sinh công nghiệp:

1. Hoá chất làm sạch phổ thông trong vệ sinh công nghiệp

  1. Chất tẩy rửa: Chất tẩy rửa được sử dụng để loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ và các chất bám trên các bề mặt như sàn, tường, cửa sổ, bàn ghế… Chất tẩy rửa thường được phân loại theo độ pH, từ axit (pH <7), trung tính (pH = 7) đến kiềm (pH> 7). Chúng có thể được phân loại theo loại vết bẩn, bao gồm vết bẩn dầu mỡ, vết bẩn máu, vết bẩn mực, vết bẩn rượu và các vết bẩn khác.
  2. Chất khử trùng: Chất khử trùng được sử dụng để loại bỏ các vi khuẩn, vi rút, nấm và vi sinh vật gây hại khác. Các chất khử trùng thông thường bao gồm clor, hypochlorit, peroxit, amoniac, axit boric…
Vệ sinh sàn thường xuyên
Vệ sinh sàn thường xuyên

1. Chất hoá làm sạch chuyên dụng trong vệ sinh công nghiệp

  1. Chất làm sạch kính: Chất làm sạch kính được sử dụng để làm sạch kính cửa sổ, tường kính, gương và các bề mặt khác. Chúng thường được làm từ các hoạt chất như ammonium hydroxide, ethylene glycol, isopropyl alcohol và ethyl alcohol.
  2. Chất tẩy rửa sàn: Chất tẩy rửa sàn được sử dụng để làm sạch các bề mặt sàn bằng cách loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ và các chất bám. Các chất tẩy rửa sàn thông thường bao gồm natri hydroxide, amoniac, axit, triethanolamin và các hợp chất khác.
Hướng dân vệ sinh sàn giá rẻ nhất 2023

II. Các hoá chất sử dụng thông dụng trong vệ sinh công nghiệp

1. Hóa chất làm sạch đa năng

Khả năng tẩy rửa các vết bẩn mạnh mẽ chất tẩy rửa đa năng không độc hại

G101 là hóa chất tẩy rửa đa năng, trung tính, ngoài ra nó còn có tác dụng tẩy uế, tẩy trùng, diệt vi khuẩn. G101 chuyên dùng để lau các bề mặt sàn nhà, sàn bếp, gạch men, sàn gỗ, bề mặt tường sơn, sàn nhà tắm,… nên luôn là sự lựa chọn thông minh cho người sử dụng tiết kiệm khá nhiều khi pha theo tỉ lệ

2. Hóa chất tẩy vết xi măng

Sản phẩm tẩy nền xi măng là sản phẩm rất thông dụng và phổ biến trên toàn quốc, tẩy sạch 99% vết mốc xi măng sau xây dựng mà bạn không thể nào tẩy được bằng các loại chất tẩy khác, sản phẩm thông dụng trong ngành vệ sinh công nghiệp. dưới đây là hướng dẫn cách làm của chúng tôi.

Chất tẩy công ty Hoàng Anh sử dụng

3. Hóa chất tẩy keo và sơn

Để làm sạch vết keo và sơn bám trên bề mặt tường, sàn thì cần phải sử dụng loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Trong đó, loại phổ biến nhất là xăng thơm. Khi sử dụng xăng thơm, các vết keo, sơn sẽ dễ dàng bị loại bỏ và làm sạch.

Chất tẩy công ty Hoàng Anh sử dụng

4. Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp

Khu vực bếp nấu nướng là nơi hay bị bắn nhiều dầu mỡ và chất béo ra ngoài. Do đó, để có thể vệ sinh sạch sẽ khu vực này, cần phải dùng tới các loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng. Chúng sẽ giúp loại bỏ các vết dầu mỡ một cách nhanh chóng để trả lại không gian bếp sạch sẽ, thơm tho cho gia đình bạn.

Chất tẩy công ty Hoàng Anh sử dụng

5. Hóa chất tạo mùi thơm

Hóa chất tạo mùi thơm là sản phẩm đa năng được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp

Chất tẩy công ty Hoàng Anh sử dụng

6. Hóa chất tẩy gỉ và cặn công nghiệp

Chất tẩy cặn gỉ Power Brite là một trong những hóa chất có tính axit, được sử dụng để loại bỏ các vết rỉ sét, oxi hóa trên bề mặt, tẩy nấm mốc, ố vàng, vết dầu mỡ trên bề mặt sàn, tường, bê tông, sàn men, gạch ốp… Với tỷ lệ pha loãng và phương pháp lau chùi đúng đắn, hóa chất tẩy gỉ sét còn được sử dụng làm sạch, bề mặt nhôm, thép mà không ảnh hưởng hay ăn mòn bề mặt.

Chất tẩy công ty Hoàng Anh sử dụng

7. Hóa chất lau kính

Hóa chất lau kính Miraglo là sản phẩm lau kính ưu việt từ thương hiệu ECOLAB nổi tiếng hàng đầu thế giới. Sản phẩm được ưa chuộng trong các khách sạn, resort cao cấp, bệnh viện, cơ sở chăm sóc y tế, cao ốc văn phòng, nhà máy…

Chất tẩy công ty Hoàng Anh sử dụng

8. Hóa chất diệt khuẩn và làm sạch vi khuẩn bồn cầu

Nước tẩy rửa bồn cầu Gift là sản phẩm của công ty AMG, được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm chất tẩy rửa bồn cầu này được sử dụng để tẩy sạch mọi vết bẩn trong nhà vệ sinh và diệt khuẩn bồn cầu. Sản phẩm có công thức tẩy rửa cực mạnh, giúp đánh bật nhanh chóng và hiệu quả các vết bẩn, mảng bám trong nhà vệ sinh 

Chất tẩy công ty Hoàng Anh sử dụng

III. Liên hệ nhận chiết khẩu từ Công ty

Vệ sinh công nghiệp Nam Định – Hoàng Anh

Địa chỉ: 440 Giải Phóng – TP Nam Định

Hotline: 091848.1984 – 0982.5959.40

Email: hoanganh.vscn@gmail.com

Website: vesinhhoanganh.vn

Website: dichvuvesinh.net

Vệ sinh sàn bê tông dễ nhất —> Xem hướng dẫn
—> Xem hướng dẫn Các dịch vụ vệ sinh chà sàn phổ thông nhất 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *