05 Lý Do Nên Sử Dụng Dịch Vụ Vệ Sinh Bệnh Viện

VỆ SINH BỆNH VIỆN CỦA VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HOÀNG ANH

1. Lý do cần sử dụng dịch vụ vệ sinh bệnh viện hàng ngày

1. Sử dụng dịch vụ vệ sinh bệnh viện hằng ngày là điều kiện vệ sinh tối ưu của bệnh viện.

Khác với những nơi khác, môi trường ở bệnh viện là một trong những môi trường khá nhạy cảm. Nhạy cảm ở đây có nghĩa là dễ làm phát sinh những vi khuẩn gây hại đến sức khỏe của những ai có mặt ở bệnh viện. Vì vậy, dịch vụ vệ sinh bệnh viện là nhu cầu thiết yếu cần thiết cho quá trình điều trị và rút ngắn thời gian phục hồi sức khỏe của bệnh nhân. 

2. Ngăn chặn các trường hợp bệnh nhiễm khuẩn lây chéo do bệnh viện.

Bệnh viện là một trong những nơi tồn tại nhiều vi khuẩn nhất và việc vệ sinh bệnh viện giúp hạn chế tối đa vấn đề lây nhiễm khuẩn giữa các ca bệnh trong bệnh viện với nhau. 

3. Đảm bảo các điều kiện sức khỏe lao động của tất cả các nhân viên y tế.

Không chỉ sức khỏe của bệnh nhân cần được đảm bảo mà sức khỏe của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế cũng cần được chú ý quan tâm. Những người thường xuyên tiếp xúc với không khí ở bệnh viện cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các loại vi khuẩn gây ra nếu không có công tác làm sạch môi trường làm việc của họ thường xuyên. 

Hình ảnh dịch vụ vệ sinh Bệnh Viện thường xuyên bảo trì

4. Cần đảm bảo để có khả năng thực hiện thành công các thành tựu y học mới nhất.

Nếu bạn chưa biết, ngoài là nơi khám chữa bệnh, bệnh viện còn là một trung tâm nghiên cứu khoa học. Để những nghiên cứu được thành công thì cần phải có được một môi trường sạch sẽ và vô trùng nếu cần thiết. Những thành tựu khoa học mới nhất trong y khoa đạt được thành công phải một phần nhờ vào công tác vệ sinh bệnh viện. 

5. Giúp bệnh viện trở thành nhà trường giáo dục sức khỏe, các thói quen vệ sinh cho các bệnh nhân đã qua điều trị tại bệnh viện.

Không chỉ điều trị dứt điểm bệnh cho bệnh nhân, bệnh viện còn cần phải xây dựng những thói quen tốt giúp bệnh nhân tránh gặp phải tình trạng bệnh cũ một lần nữa. Chính vì thế môi trường bệnh viện cần phải được vệ sinh sạch sẽ để trở thành một môi trường tốt để giáo dục về sức khỏe cho bệnh nhân trong suốt thời gian điều trị.

2. Quy trình dịch vụ vệ sinh bệnh viện

Mức độ bẩn, sạch, mức độ lây nhiễm mà khu vực cần làm vệ sinh được chia thành:

– Khu vực công cộng bên ngoài: Khu vực sân, khu khu vực để xe, lối ra vào,

– Khu vực bên trong: hành lang, thang máy, khu vực ngồi chờ lấy xét nghiệm,

– Khu vực lây nhiễm thấp: Khu vực các phòng khối hành chính, phòng kỹ thuật, phòng khám

– Khu vực lây nhiễm cao: Khu cấp cứu, phòng sanh, phòng mổ, phòng hồi sức, phòng chăm sóc đặc biệt, phòng bệnh nhân, khu xét nghiệm, X quang.

3. Công cụ dụng cụ và hóa chất sử dụng cho dịch vụ vệ sinh bệnh viện

Máy móc, công cụ dụng cụ làm sạch bện viện: Máy chà sàn, máy giặt thảm, máy hút bụi, máy thổi khô sàn thảm,.. Và các dụng cụ vệ sinh khác: gạt kính, khăn lau, giỏ vắt, chổi,..
Hóa chất vệ sinh: Hóa chất lau sàn, lau kính, … và các hóa chất làm sạch chuyên dụng khác. Hóa chất được Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàng Anh Việt Nam sử dụng là những hóa chất chuyên dụng được nhập khẩu mang thương hiệu Klenco, có tác dụng tẩy sạch và giữ độ sạch bóng, thơm lâu, không gây hại cho không gian sống của con người.

Hình ảnh không gian thoáng sạch sẽ tại nơi điều trị bênh viện

4. Cam kết của Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàng Anh trong dịch vụ vệ sinh bệnh viện

Cam kết tất cả các máy móc, thiết bị hỗ trợ trong quá trình vệ sinh bệnh viện 100% là những máy móc, thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới. Việc lựa chọn hóa chất của Công ty luôn tuân thủ nguyên tắc: An toàn, thân thiện. Đội ngũ nhân viên vệ sinh là những người lành nghề, vững chuyên môn, đã được đào tạo bài bản, có đạo đức tốt, tận tụy, yêu nghề, và vô cùng nhiệt tình.

—>> XEM CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP TẠI : NAM ĐỊNH – THÁI BÌNH – HÀ NAM – NINH BÌNH

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Vệ sinh công nghiệp Nam Định – Hoàng Anh

Địa chỉ: 440 Giải Phóng – TP Nam Định

Hotline: 091848.1984 – 0982.5959.40

Email: hoanganh.vscn@gmail.com

Website: vesinhhoanganh.vn

Website: dichvuvesinh.net

Hóa chất sử dụng trong vệ sinh công nghiệp
Thi công sơn sàn Epoxy – Phòng Mổ Vô Trùng 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *