Dịch Vụ Vệ Sinh Số 1 Uy Tín Nhiều Tỉnh Thành

Giới Thiệu Dịch Vụ Vệ Sinh

Bắt đầu từ năm 2015 Vệ sinh Công Nghiệp Hoàng Anh tự hào là công ty số 1 cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà đầu tiên tại Nam Định và các thị trường lân cận uy tín hàng đầu trong suốt hơn 7 năm qua. Mang đến môi trường vệ sinh sạch đẹp cho các văn phòng, nhà ở, các công trình sau xây dựng và cung cấp vệ sinh tạp vụ duy trì hàng ngày cho các Siêu Thị, Trung Tâm Thương Mại, Trường Học, Sở ban ngành địa phương…..

Dịch vụ vệ sinh tại nam định - VPPT Nam Định
Dịch vụ vệ sinh tại Nam Định – Vệ sinh tại VPPT

Năng Lực Thi Công Dọn Dẹp Vệ Sinh Các Công Trình

Với công nghệ được tiên tiến, hiện đại cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm, có năng lực về chuyên môn và luôn làm việc tận tâm, có trách nhiệm, công ty vệ sinh Hoàng Anh đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với chất lượng ngày càng cao.

Dịch vụ vệ sinh tại Nam Định - Ngân hàng ACB
Dịch vụ vệ sinh tại Nam Định – Vệ sinh tại Ngân hàng ACB

Công ty Hoàng Anh tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành vệ sinh công nghiệp tại Nam Định, và là đối tác uy tín của nhiều cơ quan doanh nghiệp lớn tại Nam Định và các tỉnh lân cận, đặc biệt tại như: khách sạn Nam Cường, Hyundai Ninh Bình, VNPT Nam Định, Siêu thị Big C, Hyundai Thanh Tùng, Toyota Nam Định, Ngân hàng ACB, Fitness and Yooga RoMan, Cafe High Land, …

Dịch vụ vệ sinh tại Nam Định - Toyota Giải Phòng
Vệ sinh tại Toyota Giải Phòng

Vệ sinh công nghiệp là một trong những dịch vụ rất khó để làm thỏa mãn khách hàng. Với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch, Hoàng Anh luôn tự hào là một trong những công ty đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn khắc khe của dịch vụ nói chung và của khách hàng nói riêng.

Vệ sinh tàu Năm sao chở khách du lịch lớn nhất Quảng Ninh

Dịch vụ vệ sinh tại Nam Định

1. Các dịch vụ vệ sinh nhà và công trình:

2. Dịch vụ thi công cao cấp khác :

Hoàng Anh là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, duy trì và bảo dưỡng bất động sản. Công ty đã có trên 8 năm kinh nghiệm trong nghề. Số lượng công nhân lên hàng trăm, khách hàng phục vụ tại nhiều tỉnh thành, đội ngũ giám sát chuyên môn cao, lâu năm luôn đảm bảo cho công việc vệ sinh được trôi chảy và các công nhân thực hiện đúng theo trách nhiệm và đúng nghĩa vụ của mình.

Để có được sự thành công ngày nay, vệ sinh Hoàng Anh luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ hàng ngày và tuân thủ quy tắc 5S, tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000 vào trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp.

V. Liên hệ nhận Bảng giá vệ sinh công nghiệp ưu đãi nhất

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NAM ĐỊNH – HOÀNG ANH

 Địa chỉ: 440 Giải Phóng – TP Nam Định

 Hotline: 091.848.1984 – 0982 595 940

 Email: hoanganh.vscn@gmail.com

 Website: vesinhhoanganh.vn

 Website:  dichvuvesinh.net

== > Tham khảo Quy trình thi công vệ sinh bể nước ngầm
== > Tham khảo thi công vệ sinh nhà máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *