Vệ Sinh Hoàng Anh Đơn Vị Vệ Sinh Nhà Máy Số 1 Tại Nam Định

Quy trình vệ sinh nhà máy tại Nam Định chuyên nghiệp đang là mục tiêu nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nó giải quyết được nhu cầu cấp thiết của đa số các doanh nghiệp hiện nay. Việc nắm được quy trình này đúng cách sẽ giúp bạn quản lý việc vệ sinh xưởng tốt hơn. Cùng tìm hiểu với vệ sinh công nghiệp Hoàng Anh nhé!

Dịch vụ vệ sinh nhà máy tại Nam Định
Dịch vụ vệ sinh nhà máy tại Nam Định

Quy trình vệ sinh nhà máy tại Nam Định chuyên nghiệp

Bước 1: Khảo sát nhu cầu nhà máy cần vệ sinh

Trước khi thi công, Công ty vệ sinh sẽ cử kỹ thuật viên tới khảo sát công trình kỹ lưỡng. Sau đó đưa ra những gợi ý, phác thảo cho phương án thi công tối ưu nhất đến doanh nghiệp. Điều này nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian thi công hiệu quả nhất có thể.

Vì sao phải vệ sinh nhà máy thường xuyên?

Bước 2. Báo giá và ký hợp đồng lên kế hoạch triển khai vệ sinh nhà máy tại Nam Định

Sau khi khảo sát, Công ty dịch vụ vệ sinh sẽ đưa ra bảng báo giá cụ thể. Sau đó nêu lên phương án thi công chi tiết. Cuối cùng hai bên bàn bạc nếu nhất trí thì tiến hành ký kết hợp đồng.

Về phía doanh nghiệp, sau khi đã đồng ý ký kết sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà máy chuyên nghiệp thì cần chuẩn bị các khâu lên kế hoạch. Ví dụ như:

– Kiểm kê tài sản doanh nghiệp và lên danh sách liệt kê những gì cần vệ sinh và cất dọn.

– Dọn dẹp sơ bộ những thứ cần thiết.

– Cử những người uy tín, có trách nhiệm theo dõi quá trình vệ sinh nhà máy chuyên nghiệp.

Việc lên danh sách, kế hoạch chi tiết sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi sát sao hiệu quả làm sạch nhà máy. Từ đó, giúp doanh nghiệp hạn chế xảy ra mất mát hoặc rủi ro xảy ra trong quá trình làm sạch.

QUY TRÌNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NAM ĐỊNH
QUY TRÌNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NAM ĐỊNH

Bước 3: Tiến hành thi công vệ sinh nhà máy chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thi công theo đúng kế hoạch đã dự định. Điều này giúp đảm bảo tiến độ, an toàn và vệ sinh trong quá trình thi công

Khi tiến hành vệ sinh phải thực hiện một cách khoa học: từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Bao gồm các công đoạn như sau:

– Vệ sinh trần nhà:

Đây là công đoạn trên cao, phải được thực hiện đầu tiên để tránh ảnh hưởng đến công đoạn khác. Công đoạn này yêu cầu người dọn vệ sinh phải lau chùi bằng tay hoặc bằng máy trên toàn bộ trần nhà để gạt bỏ bụi bẩn, mạng nhện.

– Vệ sinh các bức tường xung quang:

Sau khi lau chùi sạch sẽ trên trần nhà, người dọn vệ sinh sẽ tiếp tục làm sạch các bức tường. Đó bao gồm làm sạch mạng nhện, bụi công nghiệp và những vết dơ trên các vách tường. 

– Vệ sinh hệ thống cáp treo, dây điện:

Đây là phần rất dễ bị bám bẩn và khó lau chùi. Thế nên trong quá trình thực hiện phải hết sức cẩn thận, treo lại dây nếu bị rơi ra. Doanh nghiệp nên nhắc nhở đơn vị dọn vệ sinh nhà máy chuyên nghiệp làm kĩ phần này. Nếu có gì thiếu sót sẽ ảnh hưởng đến vận hành sản xuất. Thậm chí có thể nói làm nguy hại đến tính mạng con người.

– Vệ sinh hệ thống thiết bị, vật dụng treo tường:

đèn, máng đèn, quạt thông gió, quạt trần, điều hòa nhiệt độ, hệ thống thông gió tự nhiên nhà máy.

– Vệ sinh các loại máy móc:

Tất cả phải được lau chùi cần thận cả bên ngoài và bên trong. Và cần sử dụng các dung dịch hóa chất chùi rửa chuyên nghiệp khi cần thiết. 

– Vệ sinh sàn nhà:

Sau khi thực hiện các bước trên thì mới  tiến hành vệ sinh sàn nhà. Khi vệ sinh sàn nhà phải dùng hóa chất để tẩy các vết bẩn còn sót lại như sơn, dầu mỡ, hóa chất. Đặc bệt là nhà máy cơ khí cần phải thực hiện bước này kỹ càng.

Việc vệ sinh nhà máy chuyên nghiệp trong các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam từ trên xuống sẽ tối ưu hóa công việc dọn dẹp. Nếu thực hiện ngược lại dọn sàn nhà trước khi làm sạch trần nhà sẽ khiến bụi bẩn rớt xuống lại sàn.

Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Bê Tông Nghệ Thuật –> Sàn Nhà Xưởng 2023

Bước 4: Nghiệm thu và sửa chữa 

Bước cuối cùng là nghiệm thu tổng kết và sửa chữa các phần công việc đã thực hiện. Trong đó gồm các công việc phát sinh theo yêu cầu của doanh nghiệp. Sau đó, các bên hoàn tất nghĩa vụ thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Doanh nghiệp lưu ý nên yêu cầu bên đơn vị dọn vệ sinh nhà máy chuyên nghiệp lên danh sách liệt kê chi tiết các công việc thực hiện. Như vậy, doanh nghiệp mới kiểm tra được các việc đã thực hiện và thanh toán các chi phí phát sinh nếu có.

Dịch vụ vệ sinh nhà máy tại Nam Định
Dịch vụ vệ sinh nhà máy tại Nam Định

Liên hệ để nhận báo giá ưu đãi mới nhất 2023

Vệ Sinh Công Nghiệp Nam Định – Hoàng Anh

Địa chỉ: 440 Giải Phóng – TP Nam Định

Hotline: 091.848.1984 – 0982.595.940

Email: hoanganh.vscn@gmail.com

Website: vesinhhoanganh.vn

Website:  dichvuvesinh.net

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Chuyên Nghiệp, Máy Móc Hiện Đại Nhất Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *