Sơn Epoxy Có Độc Không? Câu Hỏi Thường Gặp Về Sơn Epoxy

Sơn sàn epoxy hoàn toàn không độc hại sau khi thi công, an toàn cho người sử dụng và mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Đáp ứng được các tiêu chuẩn GMP, đạt tiêu chuẩn HACCP…

I. Sơn sàn Epoxy Có Độc Không?

1. Sơn epoxy là sản phẩm sơn sàn công nghiệp 2 thành phần, khi kết hợp 2 thành phần này lại với nhau ta được hỗn hợp rắn chắc, liền mạch, bảo vệ tốt cho bề mặt sàn bê tông.

2. Khi thi công, sơn epoxy có chứa nhiều dung môi hữu cơ đa dạng, có tính bay hơi cao và dễ hóa hơi. Vì vậy khi thi công sơn epoxy người lao động có nguy cơ hít phải chất này qua đường hô hấp. Bạn nên chủ động phòng và trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động cần có.

3. Sau khi thi công, sơn epoxy hóa cứng bằng phản ứng hóa học tạo nên 1 bề mặt rắn chắc, liền mạch, bảo vệ tốt cho bề mặt bê tông, …Vậy nên, sơn epoxy hoàn toàn không độc hại sau khi thi công, an toàn cho người sử dụng, đáp ứng tiêu chuẩn phòng sạch GMP, HACCP.

===> Hướng dẫn pha tỷ lệ Sơn Epoxy không gây độc hại

II. Sơn Epoxy Loại Nào Tốt?

Dưới đây là 3 sản phẩm sơn sàn công nghiệp, với chất lượng vượt trội, được rất nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn thi công cho sàn nhà xưởng của mình.

  1. Sơn epoxy KCC Hàn Quốc

2. Sơn epoxy APT Thái Lan

3. Sơn epoxy Chokwang Hàn Quốc

Ứng dụng sàn Epoxy cho nhà kho - Công ty Hoàng Anh
Ứng dụng sàn Epoxy cho nhà kho – Công ty Hoàng Anh

Công ty Công Nghiệp Hoàng Anh là đại lý chính thức cung cấp sơn epoxy KCC, APT, Chokwang chính hãng, giá rẻ (có đầy đủ CO,CQ đảm bảo chất lượng).

. Công ty Công Nghiệp Hoàng Anh cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng ngay lập tức nếu phát hiện hàng không chính hãng.

 Toàn bộ sản phẩm sơn epoxy KCC, APT, Chokwang mua tại Hoàng Anh đều được kèm hướng dẫn thi công tận tình đảm bảo 100% bạn sẽ thi công được khi mua hàng.

==> Nếu bạn có kế hoạch thi công sơn epoxy trọn gói giá rẻ cho nhà xưởng của mình, mời bạn tham khảo: “Thi công sơn epoxy tại Nam Định

Thi công mài sàn tạo độ phằng trước khi thi công Sơn

III. Sơn sàn Epoxy Có Thể Dùng Cho Những Loại Sàn Nào?

1. Sơn Epoxy được sử dụng cho các loại bề mặt sàn như: sàn nhà xưởng, sàn nhà kho, sàn thể thao, gara ô tô, sàn showroom, bãi đỗ xe, bệnh viện…

2. Ngoài ra Sơn Epoxy sử dụng trên các bề mặt cần tạo nhám nhằm chống trơn trượt hoặc thi công chống thấmđể tạo độ nhám, sạch để có độ bắt sơn cần thiết. Ví vụ : Sân tenis, sân bóng rổ, sân thường xuyên sử dụng nước

3. Tuy nhiên trong tất cả các loại bề mặt sàn kết cấu thép, sàn gạch, sàn đá, sàn nhựa thì sàn bê tông được đánh giá là tốt nhất và ứng dụng nhiều nhất các công trình.

 Ứng dụng sàn Epoxy cho Kho Đông Lạnh - Công ty Hoàng Anh
Ứng dụng sàn Epoxy cho Kho Đông Lạnh – Công ty Hoàng Anh
Thi công sơn epoxy tại Nam Định – Liên hệ nhận ngay ưu đãi mới nhất 2023

===>> Tham khảo thi công sơn sàn Epoxy tại Thái Bình

4. Liên hệ Thi công sơn epoxy tại Nam Định

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NAM ĐỊNH – HOÀNG ANH

 Địa chỉ: 440 Giải Phóng – TP Nam Định

 Hotline: 091.848.1984 – 0982 595 940

 Email: hoanganh.vscn@gmail.com

 Website: vesinhhoanganh.vn

 Website: dichvuvesinh.net

===>> Tham khảo Hướng dẫn Tự thi công sàn sơn epoxy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *