Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tại Thái Bình

Công ty Hoàng Anh là đơn vị thi công chuyên nghiệp uy tín nhất về thi công sơn sàn Epoxy Tại Thái Bình. Sàn sàn Epoxy hiện nay được ứng dụng nhiều trong các công trình như nhà xưởng, nhà máy điện tử, kho đông lạnh, sản phẩm ưu việt cho chống thấm mái, Sơn sàn Epoxy 3D nghệ thuật

sơn epoxy nền xưởng - Thái Bình
Sơn epoxy nền xưởng – Thái Bình

I. Đặc tính ưu việt của sơn Epoxy

1. Độ bám dính tốt: Sơn epoxy có độ bám dính cao trên các bề mặt kim loại, gỗ, bê tông và nhiều loại vật liệu khác.

2. Độ cứng và chịu mài mòn tốt: Sơn epoxy có độ cứng và chịu mài mòn tốt, giúp bảo vệ bề mặt tránh bị xước hoặc hư hỏng.

3. Kháng hóa chất tốt: Sơn epoxy có khả năng chịu được các hóa chất mạnh, giúp bảo vệ bề mặt khỏi sự tấn công của các chất hóa học.

Sơn Epoxy Có Độc Không? Câu Hỏi Thường Gặp Về Sơn Epoxy

4. Khả năng chống thấm tốt: Sơn epoxy có khả năng chống thấm tốt, giúp bảo vệ bề mặt khỏi sự thâm nhập của nước hoặc các chất lỏng khác.

5. Dễ dàng thi công: Sơn epoxy có tính năng tự cân bằng và đóng rắn nhanh chóng, giúp cho quá trình thi công dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn.

6. Tuổi thọ cao: Sơn epoxy có tuổi thọ cao, giúp cho bề mặt được bảo vệ lâu dài và giảm thiểu chi phí bảo trì.

II. Thi công sơn sàn Epoxy tại Thái Bình cần chuẩn bị


1. Thi Công Sơn Sàn Epoxy cần chuẩn bị bề mặt:

Đầu tiên, cần phải chuẩn bị bề mặt sàn bằng cách làm sạch và làm khô hoàn toàn. Bề mặt cần được làm sạch bằng các chất tẩy rửa và đánh bóng để loại bỏ các vết bẩn, dầu mỡ và bụi.

Vệ sinh sàn bê tông trước khi sơn
Vệ sinh sàn bê tông trước khi sơn

2. Thi công lăn lớp lót sơn Epxoy:

Sau khi bề mặt đã được chuẩn bị, tiếp theo là thi công lớp lót. Lớp lót được thi công để tăng độ bám dính và tạo lớp phủ bảo vệ cho bề mặt sàn. Lớp lót có thể là lớp epoxy hay lớp phủ bê tông.

3. Trộn sơn epoxy lớp màu:

Trước khi thi công, cần phải trộn đều sơn epoxy để đảm bảo độ đồng nhất và chất lượng sơn tốt nhất. Các thành phần của sơn epoxy cần được trộn với nhau theo tỷ lệ và thời gian trộn được quy định trong hướng dẫn của nhà sản xuất.

4. Thi công sơn epoxy phủ lớp hoàn thiện 1:

Sau khi đã trộn đều sơn epoxy, cần phải thi công sơn epoxy trên bề mặt sàn bằng cách sử dụng cuộn lăn. Khi thi công, cần phải đảm bảo độ dày và độ đồng đều của lớp sơn.

Sơn Epoxy lăn hoàn thiện
Sơn sàn Epoxy lăn hoàn thiện

5. Thời gian khô nhiệt độ thông thường là 4 tiếng:

Sau khi đã thi công xong, cần phải để cho sơn khô hoàn toàn trước khi tiếp tục các bước tiếp theo. Thời gian khô cụ thể sẽ phụ thuộc vào điều kiện thời tiết và loại sơn được sử dụng.

6. Thi công lớp phủ hoàn thiện bề mặt sơn :

Nếu cần, có thể thi công thêm một lớp phủ bảo vệ trên lớp sơn epoxy để tăng độ bền và độ bóng cho bề mặt.

7. Kiểm tra và bảo trì:

Sau khi đã hoàn thành thi công, cần phải kiểm tra bề mặt sàn để đảm bảo chất lượng và tình trạng của lớp sơn. Nếu cần, có thể tiến hành bảo trì và sửa chữa các vết xước hoặc hư hỏng trên bề mặt sàn.

===> Tham Khảo Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tại Hải Phòng

III. Tiến hành thi công sơn sàn Epoxy tại Thái Bình bằng các bước sau:

Sau khi chuẩn bị và kiểm tra đầy đủ các công cụ, vật tư cần thiết, tiến hành thi công các bước sau:

Bước 1. Chuẩn bị bề mặt

Làm sạch bề mặt bằng phương pháp lau, đánh bóng, hoặc cọ rửa để đảm bảo bề mặt không bị dầu mỡ, bụi bẩn, vết ố hay gỉ sét.

Kiểm tra và sửa chữa các khuyết điểm, hư hỏng trên bề mặt sàn.

Bê Tông Mài Bóng - Hoàng Anh
Mài sàn bê tông tạo nhám, sử lý dầu mỡ bám bẩn

Bước 2. Trộn keo epoxy

Trộn các thành phần keo epoxy với nhau theo tỷ lệ và thời gian quy định trên hướng dẫn sử dụng của sản phẩm để đảm bảo chất lượng và độ bền của lớp sơn.

Chú ý đến nhiệt độ môi trường để điều chỉnh tỷ lệ hỗn hợp epoxy phù hợp.

Bước 3. Phun sơn lót epoxy

Phun sơn lót epoxy lên bề mặt sàn với độ dày 0,1-0,3mm, tùy thuộc vào yêu cầu của công trình.

Đảm bảo sơn được phủ đều trên bề mặt sàn, tránh tình trạng sơn bị nhão, không đều.

Bước 4. Lăn sơn epoxy

Sau khi sơn lót khô hoàn toàn, tiến hành lăn sơn epoxy lên bề mặt sàn.

Chú ý tốc độ lăn và độ dày sơn để đảm bảo bề mặt được phủ đều và đẹp mắt.

Bước 5. Sơn phủ epoxy

Sau khi lớp sơn epoxy đã khô hoàn toàn, sơn tiếp lớp phủ epoxy để tăng độ bền, chống thấm và tạo độ sáng cho bề mặt sàn.

Đảm bảo độ dày lớp sơn phủ phù hợp với yêu cầu của công trình.

Quy trình sơn sàn Epoxy lăn hoàn thiện
Quy trình sơn sàn Epoxy lăn hoàn thiện

Bước 6. Hoàn thiện

Chờ cho sơn khô hoàn toàn trước khi tiến hành lắp đặt thiết bị và các hoàn thiện cuối cùng cho sàn.

Trên đây là quy trình kỹ thuật thi công sơn epoxy hệ lăn tại Thái Bình. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, cần tham khảo và tuân thủ đúng các quy định, hướng dẫn sử dụng của sản phẩm

===> Tham Khảo Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tại Ninh Bình

===> Tham Khảo Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tại Ninh Bình

IV. Ứng dụng thực tế sơn Epoxy gốc dầu và Epoxy gốc nước

Sơn gốc epoxy được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau nhờ vào những tính chất ưu việt của nó. Dưới đây là một số ứng dụng của các hệ sơn gốc epoxy:

1. Sơn epoxy gốc dầu:

A. Sơn phủ cho tàu thuyền, giàn khoan dầu khí: Sơn epoxy gốc dầu có độ bám dính tốt và chịu được môi trường nước mặn, giúp bảo vệ bề mặt tàu và giàn khoan dầu khí khỏi ăn mòn và hư hỏng.

B. Sơn phủ cho bề mặt bê tông: Sơn epoxy gốc dầu có độ bền cao, chịu được va đập, trầy xước, và hóa chất, thích hợp để sử dụng cho các bề mặt bê tông công nghiệp, nhà xưởng, và garage.

===> Tham Khảo Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tại Nam Định

2. Sơn epoxy gốc nước:

A. Sơn phủ cho bề mặt kim loại: Sơn epoxy gốc nước không chứa các hóa chất độc hại và dễ dàng sử dụng, đồng thời có khả năng chống ăn mòn và giúp bảo vệ bề mặt kim loại khỏi sự oxy hóa và rỉ sét.

B. Sơn phủ cho sàn nhà: Sơn epoxy gốc nước có độ bền cao và dễ lau chùi, giúp bảo vệ bề mặt sàn nhà khỏi va đập, trầy xước, và hóa chất. Nó thích hợp để sử dụng cho sàn nhà trong các khu vực có mức độ tiếp xúc với nước và hóa chất cao như nhà tắm, nhà máy sản xuất, và nhà kho.

===> Tham khảo Sơn Epoxy Gốc Dầu Và Sơn Epoxy Gốc Nước

3. Sơn epoxy tự san phẳng:

Sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi bề mặt phẳng, chống trơn trượt, trang trí và bảo vệ bề mặt: Sơn epoxy tự san phẳng là một loại sơn epoxy đặc biệt được thiết kế để cung cấp một bề mặt phẳng, mịn màng, không trơn trượt và có khả năng chịu lực tốt. Nó được sử dụng rộng rãi để trang trí và bảo vệ bề mặt trong các ứng dụng như sàn nhà, bệ phóng, và đường băng sân bay.

4. Sơn epoxy đổ trên:

Sử dụng để tạo một bề mặt mịn và bóng, giảm tiếng ồn và trang trí bề mặt: Sơn epoxy đổ trên thường được sử dụng để tạo ra một bề mặt mịn và bóng và cung cấp tính năng chống trơn trượt. Nó được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như sàn nhà, sàn bếp, và bể bơi.

Thi công sơn tự san phẳng
Thi công sơn tự san phẳng

5. Sơn epoxy chống cháy:

Sử dụng để bảo vệ bề mặt khỏi lửa và hỗ trợ trong việc ngăn chặn cháy lan: Sơn epoxy chống cháy được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng bảo vệ chống cháy. Nó được sử dụng để bảo vệ các bề mặt trên tàu, cầu và đường cao tốc, và các công trình xây dựng khác. Sơn epoxy chống cháy thường được sử dụng trong khu vực có nguy cơ cháy nổ cao như nhà máy, xưởng sản xuất và nhà hàng.

6. Sơn epoxy chống ăn mòn:

Sử dụng để bảo vệ các bề mặt bị ăn mòn bởi các hóa chất, axit, kiềm hoặc môi trường khắc nghiệt khác: Sơn epoxy chống ăn mòn thường được sử dụng để bảo vệ các bề mặt bị ăn mòn bởi các hóa chất, axit, kiềm hoặc môi trường khắc nghiệt khác. Nó được sử dụng trong các ngành công nghiệp, như hóa chất, dầu khí và chế biến thực phẩm để bảo vệ các thiết bị và kết cấu trước các tác động của môi trường.

Thi công sơn tự san phẳng chống ăn mòn
Thi công sơn tự san phẳng chống ăn mòn

7. Sơn epoxy chống thấm.

Sử dụng để bảo vệ các bề mặt chống lại sự thấm nước và các chất lỏng khác: Sơn epoxy chống thấm thường được sử dụng trong các ứng dụng xây dựng để bảo vệ các bề mặt chống lại sự thấm nước và các chất lỏng khác. Nó được sử dụng để bảo vệ các tầng hầm, nhà vệ sinh, bể chứa nước và các công trình xây dựng khác.

8. Sơn epoxy tăng cứng.

Sử dụng để tăng độ cứng và độ bền của bề mặt: Sơn epoxy tăng cứng thường được sử dụng để tăng độ cứng và độ bền của bề mặt. Nó được sử dụng trong các ứng dụng nơi cần độ bền cao như tấm lợp, tường và sàn nhà.

V. Bảng giá báo giá Sơn sàn Epoxy mới nhất Năm 2024

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NAM ĐỊNH – HOÀNG ANH

 Địa chỉ: 440 Giải Phóng – TP Nam Định

 Hotline: 091.848.1984 – 0982 595 940

 Email: hoanganh.vscn@gmail.com

 Website: vesinhhoanganh.vn

 Website:  dichvuvesinh.net

===> Tham Khảo Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tại Hà Nam

Bảng Giá Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Chỉ Từ 60.000 VNĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *