Thi Công Sơn Epoxy Chuyên Nghiệp Tại Nam Định

Dịch vụ thi công sơn epoxy tại Nam Định hệ lăn và tự phẳng cho nền bê tông được thực hiện qua những công đoạn nào?. Hãy cùng Hoàng Anh theo dõi bài viết sau đây nhé.

Thi công sơn Epoxy tại Nam Định

Quy trình thi công sơn epoxy tại Nam Định

Bước 1: Che bạt, chuẩn bị mặt bằng trước khi thi công sơn .

Để việc thi công không bị gián đoạn, không ảnh hưởng đến các khu vực làm việc lân cận. Bạn cần che chắn khu vực làm việc bằng bạt nhựa, do quá trình thi công tạo ra rất nhiều bụi mịn và tiếng ồn.

Bước 2: Xử lý bề mặt, mài nền tạo nhám, hút bụi.

Sử dụng máy mài sàn bê tông chuyên dụng để giúp việc thi công sơn Epoxy được thuận tiện hơn. Sau đó dùng máy hút bụi để làm sạch bề mặt. Quá trình mài nền bê tông cần được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ để hỗ trợ quy trình sơn ở giai đoạn sau được bám dính tốt hơn

===> Tham khảo Bảng giá sơn Epoxy – Hoàng Anh

Mài nền giúp tăng độ ma xát, tạo nhám, chân bám giúp tăng tính kết dính và loại bỏ các dị vật trên sàn bê tông, xi măng với lớp sơn Epoxy (Đối với nền cũ giai đoạn này cần được xử lý kỹ hơn và tốn thời gian hơn do mặt nền cứng và dơ hơn nền mới).

Trong trường hợp độ ẩm ở sàn bê tông cao hơn tiêu chuẩn quy định. Bạn cần thực hiện các biện pháp nhằm hạ độ ẩm xuống mức cần thiết. Khi độ ẩm đã ổn định thì tiến hành bước tiếp theo.

Thi công sơn Epoxy hệ lăn nhà xưởng sản xuất
Thi công sơn Epoxy hệ lăn nhà xưởng sản xuất

Bước 3: Vệ sinh và xử lý các vấn đề còn lại trên nền bê tông

Sau khi hút sạch bụi bẩn trên sàn, tiếp đến bạn cần xử lý các vị trí khiếm khuyết lồi lõm ở bề mặt bằng cách sử dụng máy mài chuyên dụng. Dụng cụ này sẽ hỗ trợ mài phẳng toàn bộ các vị trí không đẹp. Sau đó tiến hành trám trét các vết nứt lớn bằng bột trét chuyên dụng.

Bước 4: Thi công lớp sơn lót.

Thi công mài nền bằng phẳng trước khi sơn Epoxy
Thi công mài nền bằng phẳng trước khi sơn Epoxy

Đây là lớp sơn không thể thiếu trong quá trình thi công sơn sàn Epoxy, bởi vì lớp sơn lót (hay còn gọi là Primer) này có khả năng tạo độ kết dính, tăng cường khả năng kết dính của lớp sơn phủ và sàn bê tông. Ngoài ra lớp sơn lót này còn có khả ngăn ngừa hóa chất, nước thẩm thấu xuống sàn bê tông, xi măng.

Bước 5: Xử lý khuyết điểm trên sàn nhà.

Để có một bề mặt sàn phẳng, đẹp, không bị lồi lõm thì nên sử dụng bột trét Putty để xử lý các khuyết điểm, lỗ nhỏ li ti hay khe nứt….

Bước 6: Tiến hành thi công lớp sơn phủ Epoxy

Bước cuối cùng là thi công lớp sơn phủ Epoxy trực tiếp lên nền bê tông. Tùy vào việc ứng dụng loại sơn nào sẽ có các cách làm khác nhau

Tiến hành thi công lớp sơn phủ Epoxy
Thi công sơn Epoxy hệ lăn lớp màu hoàn thiện nhà xưởng sản xuất
 Thi công sơn Epoxy hệ lăn lớp màu hoàn thiện nhà xưởng sản xuất
Thi công sơn Epoxy hệ lăn lớp màu hoàn thiện nhà xưởng sản xuất

Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Bề mặt sơn Epoxy sau khi đã hoàn thiện
Bề mặt sơn Epoxy sau khi đã hoàn thiện

Thường thì sau 24 – 48 tiếng thi công, người và các vật có trọng lượng nhẹ có thể di chuyển trên bề mặt sàn đã được sơn Epoxy. Thời điểm này đơn vị thi công có thể bàn giao công trình. Nếu muốn di chuyển vật có trọng tải lớn thì nên chờ khoảng 3 đến 7 ngày  sau thi công để đảm bảo lớp sơn được chắc chắn nhất.

Thi công mài sàn xưởng chuẩn bị sơn Eopxy

===> Tham Khảo Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tại Thái Bình

Một số lưu ý sau khi thi công sơn Epoxy tại Nam Định

Chú ý xử lý bề mặt sơn cẩn thận

Việc làm sạch bề mặt trước khi thi công sơn Epoxy thực sự rất quan trọng và cần được xử lý tuyệt đối để giúp tăng cường độ bám dính của sơn sau này.

Khuấy kỹ và đều sơn Epoxy trước khi pha các thành phần sơn với nhau

Khuấy đều sơn là công đoạn thường bị xem nhẹ nên thường nhiều người chỉ khuấy sơ sơ khiến sơn không được khuấy trộn đều, từ đó sẽ làm giảm hiệu quả khi sơn. Hơn nữa bạn cần pha sơn tuần tự theo các bước như đã hướng dẫn ở trên.

Chú ý về thời gian khô của sơn Epoxy

Thời gian trung bình để sơn khô hẳn là 7 ngày. Trong khi đó thời gian tối thiểu để thi công lớp sơn thứ 2 sau lớp sơn thứ nhất nên là 2-3 giờ.

Bề mặt sơn Epoxy sau khi đã hoàn thiện
Bề mặt sơn Epoxy sau khi đã hoàn thiện

===> Tham Khảo Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tại Hải Phòng

Hướng dẫn định mức chính xác Thi công Sơn Epoxy cần dùng

Đối với sơn hệ lăn mặt sàn tiêu chuẩn đã xoa đánh mặt

  • Với sơn lót epoxy thì 1kg sơn sẽ thi công được 8 – 10 m2. Tương đương với định mức 0,1 – 0,125 kg/m2
  • Định mức sơn phủ epoxy hệ lăn: 1kg sơn sẽ thi công được 8 – 10 m2 (cho 1 lớp). Nhưng do sơn phủ epoxy được thi công 2 lớp nên định mức tiêu thụ cho 2 lớp sơn hoàn thiện là: 0,2 – 0,25 (kg/m2/2 lớp)
Định mức tính sơn epoxy hệ tự san phẳng
Định mức tính sơn epoxy hệ lăn

Để tính chính xác lượng sơn epoxy cần mua, bạn chỉ cần lấy định mức sơn nhân với tổng diện tích cần thi công là sẽ ra chính xác lượng sơn epoxy cần mua

Lấy ví dụ bạn muốn tự thi công sơn epoxy cho diện tích là 400 m2, với định mức sơn là 0,1 (kg/m2/1lớp) thì cần lượng sơn thực tế bạn cần mua như sau:

  • Sơn lót epoxy cần: 400 x 0.1 = 40 (kg).
  • Sơn phủ màu epoxy cần : 400 x 0.1 x 2(lớp) = 80 (kg).
Định mức tính sơn epoxy hệ lăn - Hãng Sơn KCC
Định mức tính sơn epoxy hệ lăn – Hãng Sơn KCC

===> Tham Khảo Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tại Ninh Bình

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại Nam Định của công ty Hoàng Anh

Hiện nay nhu cầu sử dụng sơn Epoxy ngày càng tăng lên. Do đó, kéo theo sự ra đời của những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sơn sàn Epoxy. Tuy nhiên, là người tiêu dùng thông minh khách hàng nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để lựa chọn được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ này.

Đặc biệt, nếu muốn công trình có chất lượng tốt thì người dùng nên lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, có thương hiệu trên thị trường để “chọn mặt gửi vàng”.

Dịch vụ thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo chất lượng mang lại nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng vì vậy ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng. Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn sàn này hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội sử dụng dịch vụ chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn.

== > Xem ngay bảng giá thi công sơn sàn Epoxy giá rẻ nhất thị trường

Liên hệ Thi công sơn epoxy giá tốt nhất thị trường

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NAM ĐỊNH – HOÀNG ANH

 Địa chỉ: 440 Giải Phóng – TP Nam Định

 Hotline: 091.848.1984 – 0982 595 940

 Email: hoanganh.vscn@gmail.com

 Website: vesinhhoanganh.vn

 Website: dichvuvesinh.net

===> Tham Khảo Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tại Hà Nam

==> Tham khảo Dịch vụ mài bóng sàn bê tông số 1 tại thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *