Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tại Hà Nam

Công ty Công nghiệp Hoàng Anh tự tin là đơn vị đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách. Mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu về chất lượng và chi phí, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của bề mặt sơn trong thời gian dài khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tại Hà Nam.

Nhà Phân Phân Phối Và Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Hà Nam:

Với đội ngũ lành nghề chuyên nghiệp và còn là một trong những nhà phân phối hãng sơn Epoxy trong khu vực về các sản phẩm sơn nước, sơn dầu, sơn công nghiệp và dịch vụ thi công sơn uy tín, chúng tôi đã rất hân hạnh khi được phục vụ nhiều công trình từ dân dụng cho tới công nghiệp các Tỉnh Miền Bắc.

 1. Sơn chống rỉ, sơn kháng hà thuộc các hãng như: Jotun, Hải Âu, Joton, Thế Hệ Mới,…
 2. Sơn giao thông thuộc các hãng như: Sơn Đại Bàng, Nippon, Kova, Seamaster, KLC…
 3. Sơn công nghiệp: Sơn Epoxy, sơn PU thuộc các hãng như: APT, Rainbow, Jotun, KCC, Shawhanw,….
 4. Dụng cụ thi công sơn: băng dính giấy, cây quét sơn, rulo thi công sơn nước, rulo thi công sơn Epoxy, rulo gai, bay thép, bàn gạt răng cưa, nhám xếp, đĩa mài, giày đinh, thiết bị giao thông,…

===> Tham Khảo Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tại Nam Định

Epoxy đặc chủng

Thi Công Sơn Sơn Epoxy chịu nhiệt tại Hà Nam

Sơn Epoxy chịu nhiệt có tác dụng chính là bảo vệ bề mặt sử dụng tránh bị hư hỏng do nhiệt độ cao. Đặc tính chịu nhiệt của sơn Epoxy giúp bảo vệ bề mặt sử dụng khỏi sự oxy hóa và phân hủy hóa học do nhiệt độ. Nó cũng giúp tăng độ bền và tuổi thọ của bề mặt sử dụng. Ví vụ như :

 1.   Các loại lò đốt, lò nung: Sơn Epoxy chịu nhiệt được sử dụng để sơn các bề mặt bên trong lò nung, như lò nung xi măng, lò nung thép, lò nung thủy tinh, v.v.
 2.   Nhà máy hóa chất: Nhà máy hóa chất cần sơn Epoxy chịu nhiệt để bảo vệ các bề mặt chịu nhiệt độ cao và chống ăn mòn.
 3.  Các công trình xây dựng: Sơn Epoxy chịu nhiệt cũng được sử dụng trong các công trình xây dựng yêu cầu tính bền vững với nhiệt độ cao, như sàn nhà xưởng, đường ống, vách ngăn, v.v.
sơn sàn epoxy nền xưởng -Hà Nam
Sơn sàn epoxy nền xưởng tại Hà Nam

Thi Công Sơn Sơn chống tĩnh điện tại Hà Nam

Ứng dụng của sơn chống tĩnh điện trong nhà máy là để giảm thiểu nguy cơ cháy nổ và sự cố liên quan đến tĩnh điện. Khi các vật liệu cọ xát với nhau, chúng có thể tạo ra tĩnh điện, tạo ra một điện tích tại các điểm tiếp xúc. Điện tích này có thể làm tăng nguy cơ cháy nổ trong môi trường chứa khí dễ cháy. Ngoài ra, tĩnh điện cũng có thể gây ra những sự cố không mong muốn trong các thiết bị điện tử và các linh kiện.

 1. Nhà máy chế tạo sản xuất điện tử, thuốc nổ
 2. Nhà máy sợi tổng hợp
 3. Dùng cho các phòng thí nghiệm, phòng vô trùng
 4. Các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, pin năng lượng.
 5. Phòng mổ và phòng hồi sức.
sơn epoxy nền xưởng - Thái Bình
Sơn epoxy nền xưởng tại Hà Nam
Hướng Dẫn Cách Tự Thi Công Sơn Epoxy Từ A-Z Miễn Phí

Thi Công Sơn Sơn sàn nền Epoxy tại Hà Nam

Các công đoạn để có một bề mặt tiêu chuẩn đẹp trước khi thi công sơn sàn Epoxy:

 • Mài tạo nhám, xử lý bề mặt bả vá sàn thi công phải đảm bảo.
 • Chọn đúng loại sơn Epoxy phù hợp với bề mặt sàn.
 • Chọn đúng đơn vị phân phối sơn Epoxy chính hãng giá rẻ để tiết kiệm tổng chi phí thi công.
 • Phương pháp thi công sơn Epoxy theo đúng tiêu chuẩn Hệ sơn mong muốn.
 • Yêu cầu thợ giỏi lành nghề, có kỹ thuật thi công cao và có kinh nghiệm thực tế để xử lý các tình huống khi thi công.

Công ty HOÀNG ANH thi công sơn chuyên nghiệp tại Hà Nam sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu về chất lượng và chi phí, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của bề mặt sơn trong thời gian dài.

Thi công Sơn epoxy tại hà nam
Thi công Sơn epoxy tại hà nam

Thi Công Sơn Sơn sàn Epoxy chống trơn trượt tại Hà Nam

Sơn Epoxy chống trơn trượt là một loại sơn có tính năng chống trơn trượt, giúp tăng độ bám và tránh trơn trượt trên bề mặt sơn. Loại sơn này thường được sử dụng trên các bề mặt có nguy cơ trơn trượt cao như sàn nhà xưởng, sàn công nghiệp, sàn bếp, sàn phòng tắm, và các bề mặt ngoài trời như cầu thang, lối đi, vỉa hè, v.v.

Sơn Epoxy chống trơn trượt có khả năng chịu mài mòn cao, chống lại ăn mòn, hóa chất và các tác động khác. Điều này giúp cho bề mặt sơn được bảo vệ tốt hơn, kéo dài tuổi thọ và đảm bảo tính thẩm mỹ của bề mặt sơn.

Thi công Sơn epoxy chống trơn
Thi công Sơn epoxy chống trơn

Thi Công Sơn Sơn sàn Epxoy kẻ vạch nền tại Hà Nam

Sơn epoxy kẻ vạch nền đường thoát hiểm là một dạng sơn epoxy được sử dụng để tạo ra các đường kẻ vạch trên nền sàn nhằm hướng dẫn và chỉ đường cho người sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Sản phẩm này thường được sử dụng trong các tòa nhà, trung tâm thương mại, bệnh viện và các công trình công cộng khác.

Sơn epoxy kẻ vạch nền đường thoát hiểm cũng được thiết kế để dễ dàng vệ sinh và bảo trì. Sản phẩm này có khả năng chống lại bụi bẩn và các vết bẩn khác, giúp cho việc vệ sinh và bảo trì dễ dàng hơn.

Ngoài ra, sơn epoxy kẻ vạch nền đường thoát hiểm còn có khả năng chịu nhiệt và khả năng chống tia cực tím, giúp bảo vệ sàn nhà ngoài trời khỏi các tác động tiêu cực của thời tiết và tia UV.

Thi công kẻ vạch thoát hiểm
Thi công kẻ vạch thoát hiểm

===> Tham Khảo Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tại Thái Bình

Thi Công Sơn Các dòng sản phẩm sơn Epoxy tại Hà Nam của APT

Sơn chống ăn mòn APT:

Sơn epoxy gốc dung môi, chuyên dùng để phủ sàn và sắt thép có khả năng chống bụi tốt nhất cho sơn sàn và sắt thép công nghiệp Các sản phẩm là : PRIMESEAL PS50, PRIMESEAL PS60, KERASEAL ADO20, KERASEAL ADO30….

Sơn sàn chống tĩnh điện APT:

Thường được ứng dụng trong : cho các phòng thí nghiệm, phòng vô trùng, phòng mổ, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất vật liệu nổ. Các sản phẩm tiêu biểu: sơn phủ gốc nước khả năng chống tĩnh điện: KERACOTE ED200, ED500, Sơn phủ epoxy chống tĩnh điện KERACOTE EC50,  EC100, ESP300

Sơn epoxy gốc nước APT:

Sử dụng nhiều trong mặt sàn tường môi trường ẩm thấp vẫn có thoát khí ra ngoài tránh tình trạng bị bong tróc, vệ sinh cao như: nhà máy sản xuất dược, đồ ăn, thức uống, y tế, phòng bếp, phòng sạch, sàn công nghiệp, nhà kho và kho chịu tải nặng. Các sản phẩm tiêu biểu: PRIME WB50, COATING KERASEAL WB20,

===> Tham Khảo Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tại Hải Phòng

Sơn epoxy tự san phẳng APT:

Là chuỗi phủ epoxy tự san phẳng, không dung môi và phenol. Đây là một loại sơn thường được ứng dụng trong rất nhiều nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy sản xuất đồ ăn và nước giải khát..

Vật liệu epoxy chống thấm APT:

Sơn có khả năng chịu được áp lực nước, chịu tác động của lực uốn và đảm bảo khả năng chống thấm liên tục bền lâu theo thời gian. Sơn có độ bám dính cao, tạo ra lớp màng chống thấm có độ bền cực cao với thời tiết

 1. Bể bơi, bể chứa nước : Hợp chất chống thấm tạo màng Acrylic có gốc xi măng KERACRETE ADF100.
 2. Chống thấm mái, chống thấm tường: Hỗn hợp epoxy gốc nước 3 thành phần KERACRETE MB100.
 3. Dịch vụ cải tạo Sơn Epoxy chống nóng cho tường và mái tôn KERA COOL COAT

===> Tham Khảo Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tại Ninh Bình

Thi Công các dòng sản phẩm Sơn Epoxy Kcc tại Hà Nam

Epoxy ANTI -DUST KCC ET5660:

Sơn epoxy chống bám bụi, ngăn chặn hiệu quả bụi phát sinh từ các tác động haowcj từ sự mài mòn trên vữa xi măng bằng cách tạo ra các màng đàn hồi có đặc tính chống hoá chất và chống thấm nước.

Epoxy FOR SEWWAGE TANT – WATER TANT EH 2351:

Chủng loại sơn Epoxy 2 thành phần chống mài mòn tạo nên lớp phủ chống nước biển, dầu thô, dầu nhơn và các loại hoá chất. ET5775 còn là Epoxy 2 thành phần làm giảm thiểu sự mài mòn và ô nhiễm mặt trong hồ xi măng, sử dụng cho hồ chứa thực phẩm và nước sạch.

Epoxy URETHANE:

Sơn Epoxy chống thấm 2 thành phần, gốc Polyurethane chống thấm với độ bám dinh và đàn hồi cao, có khẳ năng che lấp các vết nứt bề mặt.

Epoxy chịu nhiệt và chống cháy QT606:

QT606 là loại sơn gốc silicon tinh khiết, dùng tinh màu vô cơ. Sau khi khô cứng, lớp sơn có thể chịu được sốc nhiệt từ hiện độ hiện tại đến 600 độ C.

Epoxy kết cầu thép EP1760 / EZ176:

Sơn lót bao gồm sơn dầu chống rỉ, sơn epoxy chống rỉ và giàu lớp kẽm. Lớp sơn hoàn thiện kết cầu thép bao gồm 3 loại sản phẩm chính: sơn dầu, sơn epoxy và sơn polyurethane.

 Bảng giá báo giá Sơn sàn Epoxy tại Hà Nam mới nhất 2024

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NAM ĐỊNH – HOÀNG ANH

 Địa chỉ: 440 Giải Phóng – TP Nam Định

 Hotline: 091.848.1984 – 0982 595 940

 Email: hoanganh.vscn@gmail.com

 Website: vesinhhoanganh.vn

 Website:  dichvuvesinh.net

==> XEM THÊM DỊCH VỤ MÀI BÓNG SÀN BÊ TÔNG MỚI NHẤT 2024 <==

Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Bê Tông Nghệ Thuật –> Sàn Nhà Xưởng 2023
Cream Polish – Bê Tông Mài Đánh Bóng Mờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *